จดร้านกรอบรูปเข้า Google Maps เพิ่มลูกค้ามาหน้าร้าน!


จดร้านกรอบรูปให้ขึ้นอยู่บนแผนที่ สำหรับให้ลูกค้าค้นหา ‘ร้านกรอบรูป’ ได้ผ่านช่องทางออนไลน์

ทำไมต้องปักหมุดร้านกรอบรูปลง Google?

การปักหมุด ร้านกรอบรูป ไว้บน Google Maps เป็นอีกช่องทางหนึ่งสำหรับที่จะเพิ่มลูกค้าเข้ามายังหน้าร้าน นอกจากความสะดวกที่ลูกค้าสามารถใช้ GPS มายังหน้าร้านของคุณแล้ว Google Maps ยังเป็นเครื่องมือค้นหาธุรกิจ หรือ ร้านค้าสำหรับลูกค้าของคุณได้อีกด้วย ซึ่งในหนึ่งๆ วันลูกค้าสามารถที่จะค้นหาคำว่า “กรอบรูป” ใน Google ได้ถึงเดือนละ 11,000 ครั้ง (ในสหรัฐอเมริกา)* ถ้าหากคุณไม่ไดปักหมุด หรือ จดชื่อร้านบน Google หรือ Google Map ก็สามารถบอกลากับลูกค้าเหล่านี้ได้เลยจร้าาา

, จดร้านกรอบรูปเข้า Google Maps เพิ่มลูกค้ามาหน้าร้าน!, กรอบรูปดอทคอม

ขั้นตอนการจดร้านของคุณ เข้าGoogle Maps

ลงทะเบียน Google My Business

Google My Business เป็นหนึ่งในเครื่องมือที่ช่วยสนับสนุน ร้านค้า หรือ ธุระกิจ ท้องทิ่นให้สามารถเพิ่มข้อมูลเดี่ยวกับร้านค้านั้นลงบน Google

ค้นหาชื่อร้าน

หากร้านของคุณถูกค้นพบ Google ก็ให้ทำการ เคลมสิทธิ์ในการเป็นเจ้าของกิจการเพื่อที่จะแก้ไข หรือ เพิ่มเติมข้อมูลเกี่ยวกับร้านค้าคุณ

ปักหมุดที่อยู่ร้านคุณ

หากไม้พบชื่อร้านของคุณ หรือ พบร้านชื่อเดียวกันแต่ไม่ใช้ร้านคุณ ก็ให้ทำการเพิ่มธุรกิจใหม่ลงบน Google Maps และกรอกรายละเอียดร้านค้าของคุณ

รอการยืนยัน

ทาง Google จะส่งจดหมายที่มีรหัสยืนยัน (ใช้แล้วจดหมายซ่องกระดาษ) มาตามที่อยู่ที่คุณระบุไว้ภายใน 14 วัน ถ้าได้รับให้กรอกรหัสที่คุณได้รับเพื่อยืนยันตำแหน่งธุรกิจ